ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะช่าง โต๊ะเหล็ก ตู้เก็บเครื่องมือ Tankothai

ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะช่างรุ่น Workbench Heavy duty

     

โต๊ะช่าง รุ่น Workbench

 

ในการปฏิบัติหน้าที่ของช่างในโรงงานอุตสาหกรรมสิ่งที่จำเป็นนั่นก็คืออุปกรณ์ที่มีความทนทานและปลอดภัย ในการเลือก โต๊ะช่าง ควรมีมาตราฐานการรองรับน้ำหนักที่สามารถรองรับน้ำหนักมากๆ ได้ ทำจากวัสดุเกรดดี ส่วนการเลือกใช้ก็ควรเลือก โต๊ะช่าง ให้เหมาะสมกับงานที่ต้องใช้ Workbench Heavy duty หรือ โต๊ะช่าง ตู้เครื่องมือช่าง มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบเป็นโต๊ะธรรมดา
และ โต๊ะช่าง ที่มีลิ้นชักใส่อุปกรณ์ได้ สามารถรองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1,000 กิโลกรัม ไปจนถึง 2,000 กิโลกรัม ความสูงมาตราฐานจะอยู่ที่ 800 มิลลิเมตร ความกว้างมีให้เลือกตั้งแต่ 1,500,1,800, 2,100 มิลลิเมตร เลือกได้ตามความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ โต๊ะช่าง แผ่นฐานมีหลายแบบทั้ง ไม้, ยาง, ลามิเนต และสแตนเลส มีมากมายหลากหลายแบบ


     ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะช่าง รุ่นที่มีลิ้นชักสามารถรองรับน้ำหนักต่อชั้นได้มากไม่ต้องกลัวที่ยุบหรือเสียรูปทรงของ โต๊ะช่าง เพราะวัสดุส่วนใหญ่ผ่านมาตราฐานในการทดสอบมาแล้วเรียบร้อย ลิ้นชักมีสไลด์ลูกปืนและแผงดึงลิ้นชัก โต๊ะช่าง บางรุ่นมีล็อคกุญแจในลิ้นชักเพื่อความปลอดภัย แต่ควรเลือกจากผู้ผลิตที่สามารถเชื่อถือได้ จะได้ไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อของถูกแต่ไร้คุณภาพ โต๊ะช่าง ที่มีคุณภาพสามารถอยู่ได้ยาวนานขึ้นอยู่กับการใช้งาน โต๊ะช่าง ขาเหล็กฐานเชื่อมเพื่อยึดติดมีความแข็งแรง เพื่อความสะดวกสบายในการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม
โต๊ะช่าง ที่มีอุปกรณ์ออกแบบมาพร้อมรับคุณสมบัติ และฟังชั่นในการใช้งานในการออกแบบสำหรับช่าง และโรงงานอุตสาหกรรมมาโดยเฉพาะ รับการใช้งานจากการทดสอบ เพื่อช่างที่มีคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ตู้เครื่องมือช่าง Tanko รุ่น  Tool Cabinet-Heavy Duty คลิก >>

สินค้าที่เกี่ยวข้อง โต๊ะช่าง Tanko Workbench-Heavy Duty คลิก >>

 

Back