ตู้เครื่องมือช่าง โต๊ะช่าง โต๊ะเหล็ก ตู้เก็บเครื่องมือ Tankothai

ตู้เก็บอะไหล่ ตู้เก็บชิ้นส่วน PARTS CABINET

 

 

ตู้เก็บชิ้นส่วน รุ่น Part Cabinet

 

โรงงานอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะอุตสาหกรรมประเภทไหนต่างต้องมี ตู้เครื่องมือช่างหรือที่เก็บชิ้นส่วนอะไหล่ เพราะบางแห่งจะมีวัสดุชิ้นเล็กอยู่มากมาย ก็ควรต้องหาที่เก็บเหมาะและสามารถแบ่งหมวดหมู่ เพื่อการค้นหาที่ง่าย และสะดวกในการจัดวาง

ตู้เครื่องมือช่าง ตู้เก็บชิ้นส่วน เหมาะสำหรับอะไหล่และชิ้นส่วนขนาดเล็ก คุณสามารถเก็บและจัดให้เป็นระเบียบได้โดยง่าย สร้างจากวัสดุชั้นดีเพื่อความทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักจากชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีมากมายในโรงงาน ชั้นวางสามารถเลื่อนเข้าออกได้ง่าย ไม่ต้องใช้แรงมากในการดึงลิ้นชัก สิ่งที่สำคัญคือการรองรับน้ำหนัก ต่อชั้นวาง และเพื่อการจัดเก็บที่เป็นระเบียบมีป้ายบอกหน้าตู้แต่ละชั้นเพื่อแยกชิ้นส่วนที่ต้องการค้นหาได้ง่าย เพื่อไม่ให้ช่างผู้เชี่ยวชาญของคุณต้องค้นหาอะไหล่จะให้เสียเวลา และด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ตู้เครื่องมือช่าง ตู้เก็บชิ้นส่วน ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงสุด ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้สามารถประหยัดรายจ่ายของบริษัทของคุณได้

ตู้เครื่องมือช่าง ตู้เก็บชิ้นส่วน มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ทำมาจากวัสดุหลายแบบ มีให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม มีช่องให้ใส่อะไหล่ตั้งแต่ 24 ชิ้น 30 ชิ้น 48 ชิ้น มีให้คุณได้เลือกมากมาย มีไซด์ให้เลือก h940 x w600 x d420 ,h880 x w600 x D284 ควรเลือกจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพและมีเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต เพื่อการจัดเก็บและความปลอดภัยสูงสุด

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ตู้เครื่องมือช่าง Tanko รุ่น  Tool Cabinet-Heavy Duty คลิก >>

สินค้าที่เกี่ยวข้อง โต๊ะช่าง Tanko Workbench-Heavy Duty คลิก >>

 

Back